Trang web này sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng. Vui lòng ghé thăm trang chính sách của chúng tôi!

Apelek – Mang tiêu chuẩn Châu Âu cho người Việt

Posted by Aaron 04/06/2021 0 Comment(s)

Ăn ngon thôi là chưa đủ!

Đời sống con người đang được cải thiện hơn, nên việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe đang được nhiều người quan tâm, chú trọng hơn. Hiện nay, các chị em thường lựa chọn tự tay nấu các bữa ăn ngon, tốt cho sức khỏe cho gi hơn là lựa chọn mua, ăn hàng quán bên ngoài. Để có được bữa ăn tốt cho sức khỏe, thực phẩm sạch chỉ mới chiếm 50%, phần còn lại nằm ở dụng cụ chế biến, cách bạn chế biến món ăn đó thế nào.

Apelek – Tiêu chuẩn Châu Âu

Nắm bắt được sự quan tâm, yêu cầu cao hơn trong việc bảo về sức khỏe bản thân và gia đình. Apelek mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn mới, với những sản phẩm có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, và quan trọng, được các cơ quan kiểm định và cấp chứng nhận an toàn, chất lượng.

Quy chuẩn LFGB của Đức và Pháp trong khối EU về việc quản lý an toàn thực phẩm – Quy chuẩn khắc khe nhất về nguy cơ hình thành các chất độc hại gây ưng thư trong quá trình chế biến.

QUATEST 3 kiểm định chất lượng trước khi được bán ra thị trường.

Ngoài ra còn các tiêu chuẩn RoHS, IEC, CE về vật liệu, an toàn điện, ….

Các sản phẩm Apelek được gia công tại nhà máy Ninh Bộ, Trung Quốc, là nhà nhà máy chuyên gia công sản phẩm cho những thương hiệu lớn trên thế giới kể đến như: SUPOR của Groupe SEB (Pháp) , TIGER của Nhật, Ariete đến từ Ý, …. Do đó các sản phẩm Apelek có tiêu chuẩn cao như những thương hiệu hàng đầu thế giới, đáp ứng được các thị trượng khó tính như EU, Nhật, Hoa Kỳ.

Apelek - mang dấu ấn Ngô Long Ân

Thương hiệu Apelek thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Ngô Long Ân, đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường thiết bị điện gia dụng, điện công nghiệp, điện cơ, năng lượng tái tạo,… Với phương châm sứ mệnh” THE DIFFERENCES – SỰ KHÁC BIỆT”, Công ty luôn không ngừng phấn đấu xây dựng uy tín, khẳng định thương hiệu, mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng trên từng sản phẩm.

Leave a Comment

Loading...
Loading...