Trang web này sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng. Vui lòng ghé thăm trang chính sách của chúng tôi!
Tấm pin ASTRONERGY 450Wp

Hàng chính hãng Được Ngô Long Ân phân phối chính thức!

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono-Crystalline HALF-CELL 9BB Astronergy 450Wp. Astronergy ( CHINT solar) là đơn vị sản xuất đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận TUV Nord IEC/TS 62941.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

đặc điểm nổi bật tấm pin năng lượng mặt trời ASTRONERGY 450WP

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ TẤM PIN NLMT ASTRONERGY 450WP

Điều gì khiến bạn chọn tấm pin mặt trời Astronergy 450Wp?

“Tier 1”

“Tier 1” trong danh sách của Bloomberg công bố, xếp hạng các nhà sản xuất pin mặt trời bởi sự ổn định tài chính, tuổi thọ và khối lượng sản xuất. Các công ty trong danh sách này là trụ cột của ngành năng lượng mặt trời.

Hiệu suất cao:

Tấm pin Astronergy được ứng dụng công nghệ tiên tiến, dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn khắc khe. Các tấm pin đồng nhất về chất lượng. Kèm theo đó hiệu suất chuyển đổi quang năng thành điện năng cao. Gia tăng sản lượng, từ đó giúp dự án bạn đạt được hiệu quả cao kinh tế.

Combo siêu khuyến mãi tấm pin Astronergy và Micro inverter Hoymiles

Bảo hành:

Các tấm pin mặt trời “Tier 1” được bảo hành trong 25 năm và sẽ có rất nhiều điều xảy ra trong khoảng thời gian đó. Chúng ta đã thấy nhiều nhà sản xuất đến và đi do tính chất cạnh tranh của thị trường. Khi một nhà sản xuất phá sản, điều đó thật không may và bạn không thể yêu cầu bảo hành từ họ. Để tránh tình trạng đó cho khách hàng của mình, Astronergy ký kết với bên Bảo hiểm thứ 3. Đảm bảo cho khách hàng luôn được hỗ trợ bảo hành tốt nhất trong thời gian 25 năm.

Bên cạnh đó tấm pin năng lượng mặt trời Astronergy (CHINT solar) được Ngô Long Ân nhập khẩu và phân phối chính hãng. Không qua trung gian, nên tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Đảm bảo được chế độ bảo hành chính hãng, kịp thời cho khách hàng.

CHINT solar

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Tấm pin ASTRONERGY 450Wp

  • Views: 739
  • Hãng sản xuất: ASTRONERGY
  • Mã sản phẩm: 450Wp
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 0VND
  • Giá chưa có VAT: 0VND

Thẻ từ khóa: Tấm pin Astronergy 450Wp, tấm pin 450wp

Loading...
Loading...