Trang web này sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng. Vui lòng ghé thăm trang chính sách của chúng tôi!

Nhà máy sản xuất vecni ELANTAS

Posted by Aaron 05/07/2018 0 Comment(s)

Cách điện và hơn thế nữa!
- ELANTAS là một trong những nhà sản xuất vật liệu cách điện và lớp phủ bảo vệ hàng đầu thế giới. ELANTAS cung cấp đa dạng các sản phẩm từ vecni, nhựa tẩm cho đến các lớp phủ đặc biệt, chất kết dính,…

- ELANTAS cung cấp các sản phẩm được thiết kế đạt chuẩn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và bề dày lịch sử phát triển hàng trăm năm trong ngành.

- ELANTAS có những bí quyết để thúc đẩy sử đổi mới và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại trong từng sản phẩm. Các sản phẩm của ELANTAS mang đến sự an toàn, tin tưởng và tuổi thọ cao cho các thiết bị.

- Mục tiêu của công ty là cung cấp các giải pháp công nghệ với định hướng nhất quán trong dịch vụ và khách hàng. Với danh mục sản phẩm đa dạng kèm theo cơ sở vật chất hiện đại phục vụ quá trình lựa chọn và thử nghiệm các vật liệu phù hợp và chất lượng nhất.

- ELANTAS dành một ngân sách khổng lồ cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Ngân sách tương ứng với 7% doanh thu của công ty. Nguồn sức mạnh của hệ thống R&D có thể phải kể đến hệ thống 4 phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên sâu. Mỗi phòng thí nghiệm dành riêng cho một loại hóa chất cụ thể. Liên tục đổi mới có lẽ chính là chìa khóa giúp ELANTAS ngày càng thành công hơn nữa.

- Ngô Long Ân hân hạnh là nhà nhập khẩu hàng đầu các sản phẩm từ nhà máy ELANTAS. Với mong muốn mang các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Ngô Long Ân luôn mong muốn được hợp tác và đóng góp ý kiến từ quý khách hàng.

 

Leave a Comment

Loading...