Trang web này sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng. Vui lòng ghé thăm trang chính sách của chúng tôi!

Sản phẩm điện gia dụng APELEK

Posted by Aaron 16/03/2021 0 Comment(s)

APELEK - Người trợ tá đắc lực

Apelek với phương châm trở thành người trợ tá đắc lực trong gian bếp Việt. Các sản phẩm Apelek chú trọng đến an toàn sức khỏe, chất lượng sản phẩm và sự tiện dụng, mang đến cho bạn những trãi nghiệm mới trong nấu ăn, làm nên những bữa ăn ngon cho gia đình mà không mất nhiều thời gian.

Sống khỏe cùng APELEK

Yếu tố an toàn sức khỏe cho luôn được đặt lên hàng đầu trong các sản phẩm của Apelek. Luôn tuân thủ triết lý đó, Apelek lựa chọn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, không độc hại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Apelek đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc Tế và Việt Nam về chất lượng cũng như an toàn thực phẩm (LFGB, CE, RoHS, QUATEST 3). Mang đên sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng. Apelek hy vọng có thể cùng sát cánh với người tiêu dùng Việt, đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình.

Chú ý đến trãi nghiệm người tiêu dùng

Bằng việc chú trọng đến trãi nghiệm của người dùng, Apelek tạo ra những sản phẩm có tính năng ưu việt như dễ chùi rửa, đa tính năng, dễ dàng sử dụng. Việc nấu ăn của bạn sẽ trỡ nên nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn, có nhiều thơi gian để chăm sóc bản thân và gia đình. Bên cạnh đó còn chú trọng đến thiết kế hiện đại, sang trọng, góp phần tô điểm cho gian bến nhà bạn.

Đa dạng sản phẩm

Với những sản phẩm đa dạng như nồi chiên, máy vắt cam, máy xay đa năng, nồi lẩu đa năng, máy ép chậm,…. Apelek là sự lựa chọn thông minh giúp cuộc sống bạn trở nên thêm phần dễ dàng, mang đến những bữa ăn ngon, tốt cho sức khỏe và tạo cảm hứng cho bạn và bếp mỗi ngày.

Bảo hành chính hãng

Sản phẩm Apelek đều được chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng, chính sách đổi trả trong VÒNG 7 ngày với những sản phẩm lỗi.

 

Thương hiệu Apelek thuộc sở hữu Công ty TNHH MTV Ngô Long Ân, đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường thiết bị điện gia dụng, điện công nghiệp, điện cơ, năng lượng tái tạo,… Với phương châm sứ mệnh” THE DIFFERENCES – SỰ KHÁC BIỆT”, Công ty luôn không ngừng phấn đấu xây dựng uy tín, khẳng định thương hiệu, mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng trên từng sản phẩm.

Leave a Comment

Loading...
Loading...