Trang web này sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng. Vui lòng ghé thăm trang chính sách của chúng tôi!

Rơ le trung gian CHINT

Posted by Aaron 03/09/2018 0 Comment(s)

Rơ le trung gian là một thiết bị điện không thể thiếu trong cả lĩnh vực điện dân dụng và điện công nghiệp. Nhận biết được nhu cầu trên, Ngô Long Ân đã mạnh dạn phân phối dòng rơ le trung gian chất lượng mang thương hiệu CHINT. Chint từ lâu đã được biết đến là một nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu thế giới.

rơ le trung gian chint 1

Rơ le trung gian CHINT do Ngô Long Ân phân phối mang những ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm khác trên thị trường không thể có được.

  • Cam kết là sản phẩm rơ le trung gian chính hãng CHINT.
  • Đảm bảo khả năng hoạt động liên tục, chính xác.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng.
  • Giao hàng phân phối tận nơi trên toàn quốc.
  • Thanh toán dễ dàng, linh hoạt.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Tham khảo thêm: Bảng giá thiết bị điện chint

Rơ le trung gian Chint hay còn được gọi là công tắc chuyển đổi hoạt động bằng điện. Sở dĩ sản phẩm còn được gọi với cái tên công tắc là vì nó cũng có hai trạng thái ON và OFF như công tắc bình thường. Rơ le ở trạng thái ON khi dòng điện đi qua rơ le đúng định mức. Ngược lại rơ le sẽ ở trạng thái OFF. Đúng như tên gọi, rơ le trung gian có chức năng trung gian chuyển tiếp giữa mạch điện và các thiết bị. Lấy một ví dụ cơ bản nhất là trong bộ nạp acquy cho ô to, xe máy. Rơ le trung gian sẽ ở trạng thái ON khi máy phát điện đủ khỏe và OFF trong trường hợp ngược lại.

rơ le trung gian chint 2

Việc đóng ngắt mạch bằng rơ le trung gian diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện. Tùy thuộc vào nhu cầu và cách phân loại mà ta có rơ le trung gian nhanh và chậm.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm thiết bị điện CHINT

Rơ le trung gian Chint thường được ứng dụng trong cả công nghiệp và dân dụng. Chúng thường được sử dụng để đóng cắt các cuộn dây điều khiển. Rơ le trung gian thường có nhiều tiếp điểm hơn khi so sánh với rơ le thông thường. Trong đó bao gồm tiếp điểm thường mở và tiếp điểm thường đóng. Nhìn rộng ra thì rơ le trung gian có thể coi là một hệ thống nam châm điện tích hợp tiếp điểm. Hệ thống nam châm điện này có thể bao gồm lõi thép động, lõi thép tĩnh và cuộn dây. Cuộn dây bên trong có thể là cuộn dây biến áp hoặc cường độ hoặc cả hai loại trên.

Để được tư vấn rõ hơn về cấu tạo cũng như chức năng và cách thức sử dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số 0283 755 3307 hoặc hotline 0909 611 035. Sự hài lòng của quý khách là vinh dự và động lực phát triển của công ty chúng tôi.

Thẻ từ khóa: rơ le trung gian

Leave a Comment

Loading...