Trang web này sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng. Vui lòng ghé thăm trang chính sách của chúng tôi!

VAN - ỐNG NƯỚC PVC CÓ AN TOÀN

Posted by Aaron 20/09/2021 0 Comment(s)

PVC (viết tắt của Polyvinyl Clorua) là hợp chất Polyme (cao phân tử). Đây là chất tổng hợp nhựa hợp tính được sản xuất nhiều thứ 3 trên thế giới chỉ đứng sau nhựa nhiệt dẻo Polyetylene và nhựa Polypropylen.

Ưu điểm của nhựa PVC dùng làm van/ống nước:

  • Trong lượng sản phẩm nhẹ: Trọng lượng của nhựa PVC chỉ vào khoảng 1.43g/cm3, gần bằng 1/6 trọng lượng của gang và thép, do đó giá vận chuyển và lắp đặt thấp hơn rất nhiều.
  • Tính linh hoạt lắp đặt: Nhựa PVC là một loại vật liệu nhiệt dẻo có khả năng chịu được biến dạng do động đất. Ống nhựa PVC trong lĩnh vực này phổ biến hơn so với ống kim loại hoặc xi măng.
  • Chống cháy và cách điện: Tuy là nhựa nhưng sản phẩm không bén lửa. Thêm một lý do để sử dụng loại ống này trong xây dựng đó là tính chống cháy và cách nhiệt tốt.

Nhựa PVC có độc khi sản xuất van/ống nước?

  • Van/Ống PVC có chất lượng vệ sinh rất tốt, sản phẩm có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Bề mặt trong của ống trơn tru ngăn sự phát triển của các chất độc hại.
  • Van/Ống nhựa PVC khi ra lò luôn phù hợp và an toàn để dẫn nước uống, nước sinh hoạt. Do vậy khi sử dụng lâu dài hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Van/Ống nhựa PVC thường có tuổi thọ tương đối cao có thể lên đến 30 năm vì tính chất bền vững trong kết cấu của nó. Do vậy rất an toàn khi sử dụng lâu dài về sau.

Tham khảo thêm Van nước PVC Con Rồng

Leave a Comment

Loading...
Loading...