Trang web này sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng. Vui lòng ghé thăm trang chính sách của chúng tôi!

Vòng bi HCH – 8 năm đồng hành cùng Ngô Long Ân

Posted by Aaron 19/06/2021 0 Comment(s)

8 năm không phải là dài nhưng cũng không thể nói là ngắn. Nhưng đây là khoảng thời gian đầy có gắng của Ngô Long Ân trong hành trình đưa thương hiệu HCH trở lại với thị trường Việt Nam.

 

Trước năm 2014, Vòng bi HCH giả tràn ngập ngoài thị trường, người tiêu dùng không thể chọn đúng được sản phẩm chính hãng, nên nghi ngờ về chất lượng của vòng bi HCH.

 

Được sự tín nhiệm và hổ trợ từ nhà máy Sản xuất HCH trao cho Công Ty Ngô Long Ân nhằm lấy lại lòng tin của khách hàng về vòng bi HCH,  đã kiên trì thực hiện chuỗi sự kiện thật / giả tại các cửa hàng, đại lý, các hội chợ triển lãm thiết bị cơ điện ở nhiều tỉnh thành khác nhau - giúp khách hàng có thể phân biệt và chọn đúng sản phẩm chính hãng HCH. Kèm theo đó tặng miễn phí sản phẩm cho khách hàng dùng thử để đánh giá chất lượng thật sự của vòng bi HCH.

Từng sản phẩm vòng bi HCH ra thị trường được Cty Ngô Long Ân dán tem con rồng, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng. Và qua đó cũng là lời khẳng định, trách nhiệm trên sản phẩm của Ngô Long Ân .

Bên cạnh đó, Ngô Long Ân còn nỗ lực hợp tác với nhà máy HCH để nâng cao chất lượng vòng bi HCH cho thị trường Việt Nam. Vòng bi HCH được Ngô Long Ân bán ra có lớp dầu mỡ đặt biệt phù hợp với môi trường nóng ẩm của Việt Nam.

 

Nhờ đó, vòng bi HCH dần được sự chấp nhận trở lại của khách hàng và được lựa chọn nhiều hơn.

 

Vì sao giá bán của Ngô Long Ân luôn tốt hơn?

Đó là vì Ngô Long Ân luôn chủ động trong việc nhập hàng, đánh giá tình hình thị trường sát sao, để chọn thời điểm đặt hàng đúng lúc. Ví dụ như mùa dịch Covid hiện nay, giá cả nguyên vật liệu tăng cao, Ngô Long Ân đã lên đơn hàng từ cuối năm 2020 để có giá tốt, giúp cho khách hàng bớt đi gánh nặng trong mùa dịch khó khăn.

 

Một phần nữa là do đơn hàng lớn, số lượng nhiều, trãi đều các mã.Do đó đảm bảo cung cấp cho khách hàng, không bị thiếu hàng, đứt hàng, tránh chờ đợi đặt hàng.

Cuối cùng là mối quan hệ giữa Ngô Long Ân và HCH. Trong chặn đường 8 năm, từ những nổ lực Ngô Long Ân, để đưa vòng bi HCH có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam và được sự chấp nhận của người tiêu dùng.

Leave a Comment

Loading...
Loading...